Trang chủ » Khuyến mãi

WIDER WORLD TRAVEL KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH


Thay lời tri ân đối với đông đảo du khách, Wider World Travel sẽ tung ra chương trình khuyến mại. Chương trình áp dụng cho du khách đăng ký tour du lịch trong và ngoài nước tại theo chương trình và lịch khởi hành định sẵn. Theo đó, du khách đi tour cùng Wider World Travel dù trong hay ngoài nước cũng được hưởng những quyền lợi hấp dẫn. Đây chính là sự khác biệt trong chính sách chăm sóc khách hàng với mục tiêu “mang đến cho khách hàng sự hài lòng” của công ty chúng tôi.

Bạn không cần chuẩn bị quá nhiều cho kỳ nghỉ của mình, Wider World Travel đã sẵn sàng các quà tặng du lịch dành cho bạn. Bên cạnh đó, du khách còn được tặng nón, bao da hộ chiếu khi tham gia các tour nước ngoài. Đồng thời với quà tặng du lịch, du khách khi đăng ký tour nước ngoài còn được tặng các voucher giảm giá thật hấp dẫn trên toàn quốc bao gồm: ẩm thực, thời trang, chăm sóc sắc đẹp…

Bạn hãy lựa chọn tour du lịch tại www.widerworldtravel.com, để có thêm cơ hội vừa du lịch thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí.

Đồng hành cùng Wider World Travel trong hành trình khám phá 2014, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, những hành trình tour hoàn toàn mới với mức giá hợp lý, phù hợp mọi nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại tư vấn: (+844) 3553 9286 / Fax: (+844) 3554 5114

Website: widerworldtravel.com

Email: info@widerworldtravel.com