Trang chủ » Thư viện ảnh

Tham quan Erahouse


Hãy nuôi dưỡng tình yêu của con bạn đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống bằng cách đưa trẻ tới khám phá Trang trại giáo dục Erahouse dành cho thiếu nhi đầu tiên tại Hà Nội.
Trang trại Erahouse hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, vật nuôi, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ của bé”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ có thể tìm hiểu động và thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào.
Du khách có thể tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại cùng với gia đình và bạn bè, với mục đích vừa vui chơi giải trí vừa kết hợp với các chương trình giáo dục thiên nhiên hữu ích cho các con.
Tham quan Erahouse
 
- Trang trại Giáo dục Erahouse thành lập năm 2010, được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt), nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé khi đến tham quan và học tập, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường ngay từ khi còn bé, để sau này các bé lớn lên, chính các bé sẽ là những chủ nhân để phát triển các sản phẩm đó.
Tham quan Erahouse
 
- Các đặc điểm nổi bật của trang trại:
 
+ Chỉ cách trung tâm Hà Nội 8 km, rất tiện lợi cho các chuyến du lịch và học tập trong ngày
 
+ Nằm bên bờ sông Đuống nên được hưởng không khí gió sông thanh bình và được thắng cảnh vùng sản xuất nông nghiệp trù phú trong lòng thành phố.
Tham quan Erahouse
 
+ Các chương trình tham quan và học tập được liên tục thay đổi phù hợp với lứa tuổi và mục đích của chuyến tham quan. Có rất nhiều sự lựa chọn chương trình khác nhau, luôn cập nhật những ý tưởng đóng góp của phụ huynh để nhằm tạo một sân chơi bổ ích nhất cho các cháu thiếu nhi.
 
Tham quan Erahouse
 
+ Đầy đủ dịch vụ: thư viện, phòng ăn, nhà nghỉ trưa và khu vui chơi trong nhà, ngoài trời.
 
+ Các bữa ăn đa dạng, từ bữa ăn đơn giản với bác nông dân, đến các bữa tiệc nướng ngoài trời đều có thể được phục vụ chu đáo.
 
Tham quan Erahouse
 
Tham quan Erahouse
 
Tham quan Erahouse
 
Tham quan Erahouse
 
Tham quan Erahouse
 
Chúc các bạn có chuyến du lịch tham quan vui vẻ.
 

Các tin khác....