Trang chủ » Wider World Travel

Wider World Travel


     Việt Nam có một tiềm năng thiên nhiên và di sản văn hóa sẵn có,  cùng với sự nỗ lực vươn lên của mọi người dân, du lịch Việt Nam đang bắt đầu một tương lai  đầy hứa hẹn. Trong tương lai gần, Việt Nam có thể trở thành một địa điểm hết sức hấp dẫn cho những chuyến du lịch Châu Á. Với thời tiết lý tưởng quanh năm cho các hoạt động du lịch và được coi là địa điểm du lịch an toàn nhất, những bãi biển đẹp đầy ắp ánh nắng mặt trời, trải dài  khắp đất nước,với những con người hiền lành, thân thiện, thiên nhiên còn khá nguyên sơ và những khách sạn đầy đủ tiện nghi phục vụ du khách, Việt Nam sẽ làm du khách hào hứng với một nền văn hóa phong phú, giàu bản sắc dân tộc từ Bắc tới Nam. Bắt kịp những nhu cầu thiết yếu đó từ nhiều năm nay. Du lịch Wider World chúng tôi đã tổ chức các tour du lịch trong nước và nước ngoài, kết hợp công tác, tour MICE, xây dựng tính đồng đội, với dịch vụ đảm bảo và chi phí hợp lý cho tập thể, doanh nghiệp, hay nhu cầu cá nhân .    

Du lịch nội địa
+ Tổ chức chuyên nghiệp các Tour du lịch trong nước (các điểm đến du lịch từ Bắc tới Nam)
+ Tổ chức hội nghị - Hội thảo - Sự kiện kết hợp du lịch
+ Bán vé máy bay trong nước và quốc tế
+ Tổ chức các chương trình du lịch Team Building

Du lịch nước ngoài
+ Chuyên tổ chức các chương trình du lịch cao cấp khắp thế giới: Thái Lan, Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada...
+ Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, Canada, Singapore...
+ Tổ chức các chương trình truyền thông về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao...trên các tạp chí.
+ Dịch vụ tư vấn Visa du lịch, công tác, định cư: Visa Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Canada, Úc...

Du lịch học sinh
+ Chuyên tâm phát triển giáo dục trẻ em, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ TOur học tập ngoại khóa thương niên của các trường Tiểu học, THCS, THPT cho các em đi thăm quan và học tập.
+ Phát triển vé máy bay giá rẻ, chúng tôi tự hòa là Đại Lý phân phối vé máy bay cấp 1 cho Vietjetstar. Với định hướng "Ai cũng có thể bay".
+ Được sự ủng hộ từ phía các thầy cô và các bậc phụ huynh, chúng tôi đã có 3 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Tour hè hàng năm cho cán bộ giáo viên các trường Tiểu học, THCS, THPT...

Các tin khác....