Trang chủ » Wider World Viet Nam

Wider World Viet Nam


 
Wider World Việt Nam tự hào về những thành tựu trong suốt 6 năm hoạt động về những lĩnh vực của mình
 
 
Về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ: Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là "Trở thành một tổ chức giáo dục có uy tín và vị thế xứng tầm trong sự nghiệp giáo dục của Việt Nam". Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới dựa trên khung giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng, tài liệu liên tục được cập nhật nhằm trang bị cho bạn một nền tảng ngoại ngữ vô cùng vững chắc.
 
Về lĩnh vực tư vấn du học: Định hướng và tìm cho bạn một trường học hàng đầu trong khu vực và trên thế giới phù hợp với sở trường và đam mê của bạn đồng thời tư vấn để các bạn có thể xin học bổng một cách dễ dàng nhất
 
Đào tạo kỹ năng mềm: Nắm được yếu điểm của học sinh, sinh viên Việt Nam, chúng tôi đã lên một khung chương trình nhằm đảm bảo những kỹ năng cơ bản và thiết yếu nhất đồng thời làm tăng sự tự tin cho các em trước khi đi làm hay học tập trong môi trường mới.
 
 
Về du lịch: Với những góc nhìn mới về vẻ đẹp tự nhiên bất tận, văn hóa lịch sử Việt Nam và thế giới cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý, Du lịch Wider World cam kết sẽ mang tới cho bạn những điểmđến đầy hứng khởi và bất ngờ. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hãy đến với Wider World để cảm nhận thế giới nằm ngay trong tầm tay của bạn!

Các tin khác....